Blog yêu chó mèo | Chia sẻ kiến thức thú cưng

[vc_row el_class=”td-ss-row”][vc_column width=”2/3″][vc_column_text custom_title=”Blog Yêu Chó Mèo” media_size_image_height=”400″ media_size_image_width=”1400″]

Chào các bạn, mình là Việt Anh. Mình thích tìm hiểu và nghiên cứu về các giống chó, mèo nói riêng và thú cưng nói chung. Mình lập ra Blog Yêu Chó Mèo với mục đích chia sẻ các thông tin, sưu tầm, kinh nghiệm của bản thân về cách chăm sóc các giống chó mèo.

Việt Anh Blogyeuchomeo

Với mục đích chia sẻ niềm đam mê với mọi người, mình mong muốn xây dựng blog cá nhân này thành một trang thông tin về chó mèo nói riêng và thú cưng nói chung. Tất cả các bài viết của mình chia sẻ đều được tổng hợp, biên soạn lại theo các trang web chuyên ngành uy tín tại nước ngoài.

Những kiến thức chăm sóc chó, mèo, các căn bệnh chó, mèo hay gặp phải được chia sẻ từ kinh nghiệm của bản thân đã từng gặp. Hoặc được mình tổng hợp từ những trải nghiệm thực tế của các anh chị, bác sĩ thú y mình quen. Hi vọng phần nào đó sẽ giúp được các bạn chăm sóc thú cưng của mình tốt hơn. Đồng thời qua đây, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn đã đóng góp ý kiến, thắc mắc qua phần hỏi đáp của blogyeuchomeo. Mình sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của các bạn nhanh nhất bằng kinh nghiệm của bản thân.

Tuy nhiên tất cả các bài viết của mình đều chỉ là kiến thức tham khảo cho các bạn. Trường hợp của cún, miu nhà mình gặp phải có thể đúng trong trường hợp đó. Cách tốt nhất giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh cho các bé là đưa tới các bác sĩ thú y uy tín. Với một số bệnh nghiêm trọng, thời gian chính là yếu tố giúp bạn cứu sống các Boss của mình.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″ tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==”][td_block_author block_template_id=”” media_size_image_height=”494″ media_size_image_width=”500″ custom_url=”https://blogyeuchomeo.com/author/osin_sen/” author_id=”3″ header_text_color=”#ffffff” custom_title=”Admin” tdc_css=”eyJhbGwiOnsiYm9yZGVyLXJhZGl1cyI6IjUiLCJiYWNrZ3JvdW5kLXN0eWxlIjoiY29udGFpbiIsIm9wYWNpdHkiOiI4JSIsImRpc3BsYXkiOiIifX0=”][td_block_popular_categories custom_title=”Categories” header_image=”122″ header_text_color=”#ffffff”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjQ4IiwiYm9yZGVyLXRvcC13aWR0aCI6IjEiLCJib3JkZXItYm90dG9tLXdpZHRoIjoiMSIsInBhZGRpbmctdG9wIjoiNDAiLCJib3JkZXItc3R5bGUiOiJkYXNoZWQiLCJib3JkZXItY29sb3IiOiIjZjJmMmYyIiwiYmFja2dyb3VuZC1jb2xvciI6IiNmY2ZjZmMiLCJiYWNrZ3JvdW5kLXBvc2l0aW9uIjoiY2VudGVyIGJvdHRvbSJ9fQ==”][vc_column][td_block_5 custom_title=”Bài nổi bật” block_template_id=”” big_title_text=”Home ideas” button_text=”View all” custom_url=”#” limit=”3″ sort=”popular” header_image=”122″ header_text_color=”#ffffff” td_ajax_filter_type=”td_category_ids_filter” td_ajax_filter_ids=”” ajax_pagination=””][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *