Với mong muốn giúp bạn hiểu, tin tưởng và sử dụng website này một cách hiệu quả nhất, Blog Yêu Chó Mèo xin gửi bạn nội dung các “Điều khoản dịch vụ” của chúng tôi. Quyền sử dụng Website và Những Dịch Vụ sẽ được quy định và có hiệu lực dựa trên những nội dung này. Chúng tôi sẽ chấm dứt truy cập của bạn trong các trường hợp không tuân thủ các quy định được nêu ra trong Điều khoản dịch vụ. Khi đó, Blog Yêu Chó Mèo  có thể tự động áp dụng các mức cảnh cáo đối với bạn mà không cần thông báo trước.

Sau đây là nội dung các Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, xin bạn lòng tuân thủ để Blog Yêu Chó Mèo có thể tiếp tục đem đến những thông tin và dịch vụ tốt, phù hợp nhất.

1 . Người dùng không được tự ý tải, đăng, tiến hành gửi email, sử dụng bất cứ cách nào để trao đổi, phát tán hay cung cấp các nội dung được coi là bất hợp pháp, trái với quy định của pháp luật. Nhất là các nội dung gây hại, có tính xúc phạm, đe dọa hay quấy rối đến một cá nhân, tập thể, cơ quan hoặc những người đọc. Không truyền bá các nội dung khiến người khác lo lắng, nội dung về quá trình tra tấn, cổ vũ tra tấn hay nhục mạ, phỉ báng người khác.

2. Chúng tôi cũng không chấp nhận những nội dung có tính phản cảm, nội dung tục tĩu, không phù hợp với văn hoá và thuần phong mĩ tục. Blog Yêu Chó Mèo không cho phép đăng tải các nội dung liên quan đến việc xâm phạm quyền riêng tư của người khác, nội dung thù địch đối với nhà nước cũng như các tổ chức khác, các nội dung thể hiện quan điểm phân biệt chủng tộc, kì thị màu da sắc tộc và nhiều hành vi đáng lên án khác.

3. Ngoài ra, bạn cũng không được phép đăng tải, sử dụng hay lợi dụng các dịch vụ với mục đích làm hại đến các mặt sức khoẻ, nhận thức, tinh thần gây ảnh hưởng xấu đến trẻ vị thành niên. Blog Yêu Chó Mèo nghiêm cấm tất cả các hành động này dưới tất cả hình thức liên quan.

4. Người dùng không được phép dùng các dịch vụ của Blog Yêu Chó Mèo để mạo danh một cá nhân, tổ chức hoặc giả mạo cá nhân, tổ chức để liên hệ với chúng tôi. Việc này hoàn toàn khác với việc liên kết hoạt động thật sự với một cá nhân, tổ chức. Không được giả mạo nội dung, không thao túng, thay đổi, cố tình che giấu các yếu tố định danh. Các việc giả mạo với sẽ che giấu, làm sai lệch nguồn gốc thật sự của nội dung cung cấp và gửi qua dịch vụ.

5. Bạn cũng không được phép xóa gỡ, thay đổi, can thiệp vào nội dung các thông báo độc quyền đăng tải trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng không được tự ý thực hiện, cấp phép hay ủy quyền cho các hoạt động sửa đổi, sản xuất các bản phái sinh, hoạt động biên dịch, thay đổi dịch vụ trên trang web khi chưa có sự đồng ý và cho phép của Ban quản trị website.

6. Bạn cũng không được tự ý sử dụng dịch vụ của Blog Yêu Chó Mèo để phục vụ các mục đích thương mại mà chúng tôi không cho phép. Chúng tôi không chấp nhận việc lợi dụng nhằm đạt được lợi ích cho một bên thứ ba. Không sử dụng dịch vụ khi không được phép và không được cấp quyền sử dụng.

7. Không sử dụng Blog Yêu Chó Mèo để gian lận. Không tiến hành biên dịch, tìm cách giải mã hoặc can thiệp khiến cho cấu trúc kỹ thuật của website bị ảnh hưởng và biến đổi. Đặc biệt, không tháo, phá hoại, tấn công bất cứ thành phần nào của website. Không thay đổi, thủ tiêu, xâm nhập các công nghệ mã hóa cũng như các biện pháp bảo mật đang được Blog Yêu Chó Mèo áp dụng vào website và đem lại các dịch vụ, duy trì hoạt động, lưu trữ dữ liệu cũng như hoạt động gửi, nhận và xử lý thông tin của Blog Yêu Chó Mèo .

8. Không được tiến hành việc thu thập bất cứ thông tin nào liên quan đến người dùng của chúng tôi. Các thông tin về các Tài Khoản khác tại Blog Yêu Chó Mèo được bảo mật và bảo vệ. Bạn không có quyền xâm nhập, theo dõi và thu thập hay giới hạn dữ liệu truy cập của người khác cũng như thao túng thông tin cá nhân của họ.

9. Không đăng tải, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất cứ cách nào các nội dung mà bạn không sở hữu và không có quyền chia sẻ. Quyền sở hữu và chia sẻ được luật pháp và quan hệ hợp đồng quy định. Nghiêm cấm việc nội gián, đăng tải trái phép các thông tin độc quyền, tiết lộ các thông tin mật trong kinh doanh cũng như các mối quan hệ phục vụ hoạt động tuyển dụng, các hoạt động thực hiện theo thỏa thuận tiết lộ thông tin trái phép.

10. Không đăng tải, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất cứ cách nào các nội dung có tính chất xâm phạm bản quyền, xâm phạm bằng sáng chế, xâm phạm, đạo nhái thương hiệu, các nội dung là bí mật thương mại, các nội dung bản quyền, độc quyền của một bên khác khi chưa có sự đồng ý của họ.

11. Không đăng tải, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất cứ cách nào các tài liệu giúp quảng cáo, các thông tin có tác dụng quảng bá khi không được phép. Không spam thư rác, gửi thư đồng loạt, gửi thư có tính chất dây chuyền hay có mục đích quảng cáo, bán hàng đa cấp. Ngoài ra, tất cả các hình thức lôi kéo, lừa đảo khác cũng không được phép.

12. Không đăng tải, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất cứ cách nào những tài liệu, các đoạn mã độc, tập tin, chương trình không rõ nguồn gốc, có thể phát tán khiến cho máy tính nhiễm virus, sâu máy tính, trojan thu thập trộm dữ liệu. Mọi chương trình, dữ liệu gây cản trở, hạn chế, gián đoạn, thao túng hay phá huỷ hoạt động, chức năng, tính năng và tính toàn vẹn của phần mềm, phần cứng, dữ liệu, hạ tầng viễn thông dù trực tiếp hay gián tiếp đều không được phép sử dụng hay phát tán.

13. Không gây cản trở, rối loạn mạch đối thoại thông thường tại website. Không thực hiện các hoạt động khiến ảnh hưởng đến màn hình, giao diện website: khiến thanh cuộn khi truy cập web di chuyển quá nhanh so với thiết lập ban đầu của website. Không cản trở việc đánh máy khi sử dụng các dịch vụ. Không thực hiện các hành động gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình trao đổi, tham gia tương tác tương ứng với thời gian thực của những người dùng khác.

14. Không gây gián đoạn, rối loạn hoặc thao túng các dịch vụ, các hoạt động của máy chủ và hệ thống mạng internet kết nối giữa máy chủ cung cấp các dịch vụ và việc sử dụng website của những người dùng khác. Tránh việc làm trái các yêu cầu, không tuân các thủ tục, nội dung chính sách, quy định do nhà mạng đề ra liên quan đến việc kết nối đến trang web.

15. Không thực hiện bất cứ hành động, hành vi nào làm vô hiệu hoá, gây thiệt hại, làm suy giảm hoạt động dịch vụ, suy giảm mạng kết nối hoặc tạo nên áp lực quá mức một cách trực tiếp hoặc gián tiếp với website.

16. Không dùng các dịch vụ dù cố tình hay vô tình gây ra những vi phạm trong nội dung các điều luật, quy định, quy tắc, chỉ thị, các hướng dẫn ban hành trong chính sách tại địa phương, quốc gia và phạm vi quốc tế hiện hành.

17. Không dùng dịch vụ của Blog Yêu Chó Mèo để hỗ trợ vật chất, nguồn lực, ngụy trang hay che giấu bản chất, nguồn gốc, đặc điểm, vị trí hay thay đổi quyền sở hữu của việc hỗ trợ vật chất, nguồn lực đến cho bất kỳ tổ chức nào.

18. Không dùng dịch vụ của Blog Yêu Chó Mèo để xâm phạm quyền riêng tư, lén theo dõi hoặc quấy rối người khác.

19. Không dùng dịch vụ của Blog Yêu Chó Mèo để thu thập, lưu trữ dữ liệu cá nhân của những người dùng khác, các hành vi và hoạt động cụ thể được quy định trong nội dung phía trên.

20. Mong bạn hiểu rằng: Tất cả những nội dung bạn đăng tải dù có hay không công khai đều do bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nghĩa là: Blog Yêu Chó Mèo không chịu trách nhiệm đối với tất cả thông tin nội dung do bạn đăng tải, nội dung trong email, các tài liệu do bạn gửi hay cung cấp dù bạn có sử dụng website của chúng tôi.

Ngoài ra, với những thông tin rao vặt, nội dung bình luận, trao đổi, Blog Yêu Chó Mèo không chịu trách nhiệm cho các nội dung này. Chúng tôi không đảm bảo chất lượng, tính toàn vẹn hay tính chính xác của các nội dung này. Khi sử dụng trang web này, bạn có thể sẽ tiếp xúc với nhiều nội dung khác nhau. Một vài nội dung có thể có tính chất khiếm nhã cần được lên án. Blog Yêu Chó Mèo không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý về giới hạn nội dung, các lỗi, thiếu sót trong thông tin, cách thể hiện, các tổn thất hay thiệt hại do nội dung gây ra cũng như bất cứ vấn đề liên quan khác.

21. Điều khoản dịch vụ này cũng xác nhận rằng Blog Yêu Chó Mèo có thể có hoặc không sàng lọc các nội dung nhưng chúng tôi vẫn có toàn quyền trong việc từ chối đăng, xóa bỏ hoặc gỡ các nội dung không đúng quy định. Bạn cũng có thể khiếu nại, đề nghị gỡ bỏ những nội dung không hợp lệ, nội dung xâm phạm tài sản trí tuệ, giá trị pháp lý, … Ban quản trị website cũng có thể chặn truy cập và các hoạt động liên lạc bằng cách giới hạn quyền sử dụng nếu cần thiết nhằm bảo vệ việc sử dụng những người khác.

22. Hãy đồng ý rằng bạn sẽ tự đánh giá và chịu các rủi ro khi sử dụng nội dung. Về vấn đề này, điều khoản này xác nhận bạn không được lợi dụng các văn bản do Blog Yêu Chó Mèo tạo ra hay do Blog Yêu Chó Mèo gửi.

23. Bạn sẽ xác nhận và cũng đồng ý với việc cho phép Blog Yêu Chó Mèo truy cập, bảo lưu và chia sẻ thông tin của bạn theo yêu cầu của pháp luật hay tòa án cũng như các cơ quan chính phủ, quản lý, những đơn vị có thẩm quyền với Blog Yêu Chó Mèo hoặc khi việc đó là cần thiết để:

(a) Thực hiện và tuân thủ luật pháp

(b) Thực hiện Điều Khoản Dịch Vụ này

(c) Phản hồi các đơn khiếu kiện vi phạm quyền của các bên thứ ba về nội dung đăng tải

(d) Phản hồi ý kiến của bạn đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng

(e) Bảo vệ quyền lợi, tài sản, sự an toàn của cá nhân hay người dùng của Blog Yêu Chó Mèo và công chúng.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Điều khoản dịch vụ” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/dogandcatchannel/