Vốn là người yêu chó mèo và đam mê với tất cả các giống chó trên khắp thế giới. Tôi lập ra Blogyeuchomeo.com với mục đích sưu tầm, chia sẻ thông tin hiểu biết của mình về tất cả các giống chó, mèo trên thế giới và kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng chúng tới bạn đọc

Tôi đã có kinh nghiệm 6 năm nuôi nhiều giống chó mèo khác nhau. Những kinh nghiệm của tôi chia sẻ tới các bạn độc giả đều được tôi đúc kết từ thực tế cá nhân hoặc trao đổi trực tiếp từ những người có cùng đam mê. Tuy nhiên, những kinh nghiệm này chỉ mang tính chất tham khảo. Cách tốt nhất bạn nên tìm tới bác sĩ thú y có chuyên môn để nhận được những giải pháp tốt nhất cho Boss của mình.

Blog yêu chó mèo

Giống chó lạp Xưởng

Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm, thông tin, tôi cũng muốn truyền niềm đam mê của mình tới các bạn đã và đang ủng hộ Blog cá nhân này. Đồng thời tôi cũng muốn thông qua các hình ảnh, bài viết sinh động của mình, gửi một thông điệp về tình yêu chó, mèo tới bạn đọc.

Blog yêu chó mèo chỉ đơn giản là trái tim của một người đã trót yêu thầm các em chó bạn mèo.

Lời cảm ơn

Cá nhân Admin của Blog yêu chó mèo xin gửi tới các bạn đọc lời cảm ơn chân thành nhất trong suốt thời gian vừa qua đã theo dõi và ủng hộ cho Blog Yêu Chó Mèo. Trong thời gian tới, tôi sẽ chú trọng cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm và thông tin bổ ích giúp các bạn có thêm những kiến thức mới về chó, mèo. Mọi lời nhận xét của các bạn đều có ý nghĩa với sự phát triển của Blog.

Trân trọng