Các dòng chó cảnh giá rẻ dưới 1 triệu được blog yêu chó mèo giới thiệu hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được thú cưng phù hợp với điều kiện của mình nhé

Mở đầu bài viết, mình không muốn đề cập thẳng vào nội dung chính mà muốn giãi bày với mọi người về vấn đề nhận nuôi và chăm sóc những chú cún. Mình mong các bạn khi đón nhận các bé trong tâm thế của một người yêu quý và đam mê chó mèo thực sự cho dù em cún có giá trị hay không giá trị.

Mình cũng xin nói luôn ở đây, chăm sóc và nuôi dưỡng một chú cún. Bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ trong đó có một phần quỹ thời gian cá nhân.

Nuôi dưỡng cún cưng không chỉ đơn giản là cho chúng ăn và chơi đùa mỗi ngày. Bạn nên nghĩ tới những lúc cún bị bệnh, ốm đau, cơ thể gầy gò ốm yếu, xấu xí. Bạn có sẵn sàng ở bên cạnh và chăm sóc các bé cún của mình? Mong rằng khi nhận nuôi cún cưng bạn hãy là một người chủ trách nhiệm nhé.

Dưới đây sẽ là một số giống chó cảnh giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với những bạn yêu thích cún nhưng chưa có nhiều tiền để sở hữu cho mình những bé cún ngoại xinh xắn

Các dòng chó cảnh giá rẻ dưới 1 triệu

Phần lớn các giống chó cảnh hiện nay đều có một mức giá khá cao. Một số bạn rất đam mê và yêu mến cún cưng nhưng không đủ điều kiện để sở hữu cho riêng mình một bé cún dễ thương.

Tuy nhiên, như mình đã nói ở trên, đã yêu chó mèo, thú cưng thì tại sao lại phân biệt sang hèn. Bạn có thể sắm một chú chó cảnh phù hợp với bản thân và gắn bó với chúng.

  • Chó ta hay được biết với cái tên chó cỏ

Có lẽ một vài bạn không thích chó ta lắm nhưng nhiều em cún cực kỳ dễ thương đó nha. Thậm chí nhiều em chó ta dễ thương không thua gì chó ngoại.

Một đặc điểm nữa mà có thể nhiều dòng chó ngoại khó có thể sánh được chính là sự thông minh và dễ chăm sóc của chó ta.

Chó ta

Chó ta – chó cảnh giá rẻ dướu 1 triệu. Ảnh Internet

Để sở hữu một em chó ta cute không khó, phần lớn chúng đều được bán ở các khu chợ. Bạn có thể mua 1 em cún với mức giá từ 200-500k.

  • Chó Cocker 

Thực sự những em chó Cocker dưới 1 triệu là vô cùng hiếm. Trung bình để sở hữu một em chó Tây Ban Nha Cocker, bạn phải bỏ ra ít nhất là 2 – 3 triệu nhưng với những bé có màu lông không đẹp và có nhiều đặc điểm cơ thể không phù hợp có thể chủ nhân sẽ bán với mức giá từ dao động xung quanh 1 triệu.

 

Đặc điểm của chó Cocker- Chó Tây Ban Nha

Chó Cocker- Chó Tây Ban Nha. Ảnh Internet

Cocker là giống chó thông minh và khá thân thiện. Thật tuyệt vời nếu được sở hữu giống chó này.

Bạn có thể xem thêm bài viết thông tin chi tiết, đặc điểm, giá tiền của giống chó Cocker TẠI ĐÂY

  • Chó Phốc Hươu

Phốc Hươu hay chó Fox là giống chó khá quen thuộc tại Việt Nam. Rất nhiều gia đình nuôi giống chó này để làm cảnh. Phốc hươu cũng có nhiều bé có mức giá dao động từ 1 triệu – 1, 3 triệu. Những bé đẹp có màu sắc nổi bật như socola sẽ có giá đắt hơn chút xíu.

Chó Phốc Hươu

Chó Phốc Hươu. Giống chó cảnh giá rẻ dưới 1 triệu

Phốc hươu dễ chăm sóc và phù hợp với những người lần đầu tiên nuôi cún. Chúng có thể ăn nhiều loại thức ăn và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Các giống chó lai cũng được nhiều người chào bán khá rẻ

Do một vài sơ ý của chủ nuôi hoặc do một sự ngẫu nhiên nào đó mà những giống chó ngoại được phối với các bé chó ta để ra đời các giống chó lai.

Các bé có nhiều đặc điểm khá đặc biệt mang dấu ấn của 2 giống chó tuy nhiên nhiều đặc điểm đặc trưng của giống chó ngoại cũng bị mất đi như màu mắt, màu lông… Điều này khiến giá của các bé không quá đắt.

Nhưng nếu bạn là người yêu cún không quan tâm tới nguồn gốc thì đây chính là một sự lựa chọn tốt để bạn có thể thỏa mãn ước nguyện chăm sóc và nuôi dưỡng một em cún dễ thương. Một số giống chó bạn có thể tham khảo

  • Chó Bắc Kinh lai Nhật

Chó Bắc Kinh lai Nhật có lẽ sẽ là giống chó phù hợp với bạn. Với ngoại hình dễ thương của mình, chó Bắc Kinh lai Nhật được khá nhiều các bạn yêu chó lựa chọn để chăm sóc. Chúng có mức giá không quá đắt đỏ, trung bình chỉ từ trăm tới 1 triệu.

Chó Bắc Kinh Lai Nhật

Chó Bắc Kinh Lai Nhật. Ảnh Internet

Để mua được những em cún xinh, các bạn có thể tham gia vào các hội nhóm bán chó mèo trên Facebook hoặc các diễn đàn về chó mèo nổi tiếng để tham khảo.

Rất nhiều bạn đang nuôi cún trong gia đinh có nhu cầu bán chó con. Tuy nhiên bạn nên đề phòng với những lời chào mời ngon ngọt. Nhiều em cún giá trị được chào mời chỉ 1 -2 triệu nhưng lại mang mầm bệnh nguy hiểm.

Tốt nhất, mình khuyên các bạn nên mua chó tại các gia đình nuôi cún không phải là các trang trại cún sinh sản. Ở đây mọi người chỉ muốn những bé cún được tới với một người chủ yêu chúng thật lòng.

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một chú chó cảnh giá rẻ dưới 1 triệu đồng để thỏa mãn đam mê và tình yêu thú cưng của mình nhé.

Post Your Thoughts