Mua chó poodle giá bao nhiêu? Bảng giá chó Poodle tháng [time]

Chó Poodle giá bao nhiêu? Và cách chọn chó Poodle như thế nào cho chuẩn?Tổng hợp bảng giá chó Poodle cập nhật tháng [time] – Blog yêu chó mèo

Có lẽ với các bạn yêu thích dòng chó Poodle, việc lựa chọn cho mình một chú cún phù hợp với điều kiện kinh tế cực kỳ quan trọng. Chó Poodle có nhiều dòng khác nhau. Tương ứng cũng có giá khác nhau. Những bé cún đẹp cùng dòng thậm chí còn có giá đắt hơn. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn.

Bảng giá chó Poodle cập nhật tháng [time]

Bảng giá chó Poodle dưới đây được Blog yêu chó mèo tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín của các trung tâm bán cún uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo

Màu lông
Teacup PoodleTiny PoodleToy Poodle
Màu đen8,5 triệu6,5 triệu5 triệu
Màu nâu đỏ10 triệu6,5 triệu6 triệu
Màu kem10 triệu6,5 triệu6 triệu
Màu trắng10,5 triệu7,5 triệu7 triệu
Màu socola9 triệu7 triệu6,5 triệu
Màu bò sữa10,5 triệu8,5 triệu8 triệu
Màu xám18,5 triệu10,5 triệu10 triệu

Như ở các bài viết trước đây mình có giới thiệu, chó Poodle có nhiều loại, nhiều size khác nhau như Tiny, Teacup, Standard, Toy, Mini. Mỗi size lại có giá khác nhau ví dụ như size teacup và tiny có kích thước nhỏ có mức giá khá cao vì độ hiếm hay Toy phổ biến nhất có mức giá trung bình phù hợp với nhiều bạn yêu chó.

Chó Poodle giá 2 triệu, 1 triệu
Chó Poodle giá bao nhiêu

Đây là một bảng giá chó Poodle của một cửa hàng thú cưng có tiếng khác

Giá Bán Toy Poodle

+ Màu nâu đỏ: 6 triệu – 7 triệu

+ Màu kem: 6 triệu – 7 triệu.

+ Màu trắng: 7 triệu – 7,5 triệu.

+ Màu đen: 5 triệu – 5,5 triệu.

+ Màu socola: 7 triệu – 7,5 triệu.

+ Màu xám: 10 triệu – 11 triệu.

+ Màu bò sữa: 7 triệu – 8 triệu.Bảng

Giá Tiny Poodle

Bảng Giá Tiny Poodle:

+ Màu nâu đỏ: 7 – 8 triệu

+ Màu kem: 7 triệu – 8 triệu

+ Màu trắng: 7,5 triệu – 8,5 triệu

+ Màu đen: 6 triệu – 7 triệu

+ Màu socola: 7 triệu – 8 triệu

+ Màu xám: 11 triệu – 12 triệu

+ Màu bò sữa: 8 triệu – 9 triệu

Giá chó Poodle trên thị trường hiện nay
Giá chó Poodle trên thị trường hiện nay. Ảnh Internet

Bảng Giá Teacup Poodle

+ Màu nâu đỏ: 10 triệu – 10,5 triệu

+ Màu kem: 10 triệu – 11 triệu

+ Màu trắng: 10 triệu – 10,5 triệu

+ Màu đen: 8,5 triệu – 9 triệu

+ Màu socola: 8,5 triệu – 9 triệu

+ Màu xám: 18 triệu – 19 triệu

+ Màu bò sữa: 10 triệu – 11 triệu

Trên đây chỉ là bảng giá chó của 2 trong nhiều cửa hàng bán chó Poodle nổi tiếng hiện nay. Giá trên đây có thể thay đổi theo gia phả, nguồn gốc, đặc điểm và giấy tờ của chó.

Giá của chó Poodle thể hiện qua nguồn gốc

Chó Poodle có rất nhiều nguồn gốc như chó nhà đẻ, chó nhập nước ngoài hay chó lậu. Giá cụ thể như sau

  • Chó Poodle được sinh sản tại Việt nam đang có giá trung bình từ 5 -7 triệu. Chó thường không giấy tờ do nhà nuôi. Có sổ tiêm và bảo hành sức khỏe. Giá thay đổi phụ thuộc vào size cún như trên.
  • Chó Poodle nhập Thái Lan: Chó nhập có giá cao hơn, đảm bảo chất lượng, giấy tờ rõ ràng. Giá từ 14 -16 triệu. Độ thuần chủng cao hơn nhiều.
  • Chó nhập châu Âu: Quê hương của Poodle, giá từ 50 -80 triệu đồng. Đảm bảo thuần chủng, giấy tờ rõ ràng, gia phả tốt, có gắn micro chip theo kèm. Nếu nuôi để sinh sản thì đây là nguồn gen vô cùng quý giá cho các trại chó.
`Chó Poodle nhập giá bao nhiêu
Chó Poodle nhập giá bao nhiêu, Ảnh Internet

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của chó Poodle

Chó Poodle giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau trong đó có

Nguồn gốc

Nguồn gốc khá quan trọng khi đánh giá chất lượng và giá của một bé Poodle. Nếu như chó Poodle nhập khẩu, giá tiền sẽ cao hơn so với sinh sản trong nước. Tại Việt Nam đang có 3 nguồn chính

  • Chó nhập từ trại Thái Lan, Trung Quốc: Đây là 2 quốc gia có phong trào nuôi chó phát triển bậc nhất tại Châu Á. Phần lớn chó nhập của Việt Nam đều xuất phát từ 2 quốc gia này. Tại đây, chất lượng chó khá tốt, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn phù hợp với những người nuôi sinh sản tại Việt Nam.
  • Chó đẻ tại gia đình: Có rất nhiều gia đình nuôi Poodle đẻ và bán chó con. Chó Poodle có nguồn gốc rõ ràng. Giá phải chăng hơn so với chó nhập.
  • Chó nhập Châu Âu: Thị trường cao cấp với giá của 1 chú chó lên tới chục triệu đồng. Chất lượng giống siêu tốt, đẹp, đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

Ngoài ra còn một số nhập lậu qua biên giới hoặc không giấy tờ từ Trung Quốc. Chó chất lượng không rõ ràng, không giấy tờ chứng minh. Bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ chó bệnh khi nhận nuôi những bé như này.

Size của chó

Chó Poodle có mấy loại
Chó Poodle có mấy loại. Ảnh Internet

Chó Poodle có 5 size chính và tương ứng có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết, đặc điểm, cách nhận viết các dòng chó Poodle qua bài viết

Có thể thấy rõ qua bảng giá nói trên. Chó Teacup và Tiny có mức giá cao hơn so với các size còn lại.

Giấy tờ chứng nhận

Tất nhiên là chó có giấy chứng nhận, xác minh nguồn gốc rõ ràng có giá đắt hơn so với chó không giấy. Giấy này được hiệp hội chó cấp và được đảm bảo về chất lượng. Việt Nam có giấy chứng nhận VKA – Hiệp hội chó giống Việt Nam

Nếu bạn chỉ cần một chú chó Poodle đơn thuần để nuôi làm cảnh thì có thể chọn chó không giấy sinh sản tại Việt Nam để tránh các thủ tục phức tạp và giá tiền phải chăng.

Đặc điểm cơ thể quyết định tới giá của chó Poodle

Màu sắc lông cũng quyết định tới giá của chó như phía trên mình có liệt kê. Ngoài ra con cái giá cao hơn đực. Bởi chó cái có thể sinh sản phù hợp với mục đích nuôi của nhiều người.

Nguồn gốc của chó Poodle
Nguồn gốc của chó Poodle. Ảnh Internet

Có nên mua chó Poodle giá rẻ

Để tránh trường hợp, bạn mua phải chó bệnh, chó ốm. Bạn cần tới tận nơi xem cún, xin ảnh của chó bố mẹ để đảm bảo nguồn gốc. Rất nhiều chú chó được nhập lậu về Việt Nam mang theo mầm bệnh nguy hiểm. Vì vậy hãy tìm người bán chó có tâm để mua cún nhé.

Ngoài ra, những chú cún được rao bán giá siêu rẻ phần lớn là chó lai, chó bệnh, chó nhập lậu. Nếu thấy bất kỳ rao bán nào chó Poodle 1-2 triệu thì tôi xin cam đoan là chó lai hoặc bệnh. Bạn chú ý nhé.

Trước khi mua chó Poodle cần cân đối về kinh tế, điều kiện chăm sóc, nhu cầu và đặc biệt là thời gian dành riêng cho cún mỗi ngày.

Hi vọng những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp bạn lựa được bạn cún đáng yêu của cuộc đời mình nhé. Đây là ảnh con giặc nhà mình nè 😀 😀 😀

Chó Kem
Chó Kem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *