Cảm động người lính xả thân hô hấp nhân tạo cứu sống chú cún vừa chào đời

Tại Thái Lan, một facebook- er có nickname Tongchana Paeloy đã đăng tải một video cảm động về một người lính xả thân hô hấp nhân tạo cho một chú chó con vừa chào đời. 

hô hấp cứu chú chó sơ sinh
Hô hấp cứu chú chó sơ sinh – Blog yêu chó mèo

Clip chỉ gói gọn trong vòng vài phút nhưng người xem có thể thấy được sự tận tâm của người lính này, anh dốc hết sức mình hô hấp nhân tạo cho 1 chú cún khi vừa mới chào đời.

Sau 4 phút cấp cứu hô hấp nhân tạo và làm ấm cơ thể cho chú chó sơ sinh, anh đã cứu sống được sinh linh nhỏ bé và đem lại cuộc sống thứ 2 cho chú chó này. Thật sự đây là một điều kỳ diệu. Ngay lập tức clip này nhận được sự ủng hộ và cảm phục của cộng đồng mạng tại Thái Lan và quốc tế.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, video đã nhanh chóng đạt 43k LIKE và 92k SHARE, hầu hết những Comment đều cảm ơn và ngưỡng mộ tình yêu động vật của người lính trong clip trên.

người lính hô hấp cứu chú chó sơ sinh
Người lính hô hấp cứu chú chó sơ sinh

Chó là người bạn trung thành của con người từ ngàn xưa, không chỉ giúp đỡ con người mà chúng còn trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc cứu chú chó con sơ sinh không chỉ giúp anh lính có được những lời khen, sự ngưỡng mộ mà còn khiến mọi người trên thế giới nhận ra tình cảm đích thực của 1 người lính sẵn sàng xả thân cứu sống một sinh linh bé bỏng.

người lính cứu chú chó con sơ sinh
người lính cứu chú chó con sơ sinh

Cảm ơn anh rất nhiều.

Video người lính trẻ hô hấp nhân tạo cứu chú chó con sơ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *