Rớt nước mắt với chú chó bị đầu độc, hấp hối vĩnh biệt chủ lần cuối

Cảnh tượng một chú chó bị đầu độc tại Indonesia đang rớt nước mắt vĩnh biệt chủ nhân lần cuối khiến ai nấy cũng phải cảm động.

Khoảnh khắc cực kỳ đau lòng khi người bạn 4 chân thân thiết hàng ngày đang dần rời xa đã lấy đi khá nhiều nước mắt của cộng đồng mạng không chỉ tại Indo, mà còn trên khắp thế giới khi chứng kiến video.

Có lẽ trên thế giới không có loài động vật nào trung thành và giàu tình cảm như những chú chó. Từ hàng ngàn năm nay, chó luôn là người bạn đồng hành cùng con người bất chấp bao hiểm nguy, gian khổ. Ấy vậy mà, có những con người ngày đêm chỉ vì lợi ích của bản thân mà nhẫn tâm đầu độc những người bạn 4 chân. Cụ thể là hành động tàn ác của con người tại Indonesia khi đầu độc chú chó này.

Có lẽ Đông Nam Á là địa bàn mà tình trạng “thuốc chó” có tỷ lệ cao tới chóng mặt. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người nuôi chó trên thế giới rất ít người muốn bán cún cho người dân ở các quốc gia này. Họ không muốn những đứa con của họ gặp phải nguy hiểm.

Thông tin về chú chó được tài khoản Achy Wijiaya công khai chia sẻ trên mạng xã hội. Video chưa tơi vài phút những cũng khiến những người theo dõi phải rơi nước mắt cảm động vì giọt lệ tuôn trên mắt của chú cún. Ngay lập tức video đã thu hút tới hơn 5 triệu người xem trong vài tiếng đầu tiên.

Phần lớn những comment trong bài viết đều bày tỏ thái độ căm phẫn trước hành động của tên trộm. Được biết tên trộm này đã lên kế hoạch đánh thuốc chú chó của Achy sau lần đầu tiên trộm đồ bất thành.Theo World Of Buzz, chàng trai người Indonesia đã sử dụng rất nhiều phương pháp để cứu sống chú chó như uống sữa , nước dừa đều bất thành”.

Ngoài ra nơi chú chó sống dịch vụ thú y chó mèo rất khan hiếm. Vì vậy rất khó để đưa chú chó đi đặc biệt trong thời gian ngày nghỉ cuối tuần. Bằng việc thiếu kiến thức cộng với một chút trở ngại, Achy đã mất đi người bạn hiền 4 chân của gia đình.

Chú chó bị đầu độc tới chết chia tay chủ nhân lần cuối
Chú chó bị đầu độc tới chết chia tay chủ nhân lần cuối

Ngay sau đó, chú chó được chôn cất trong một khu đất gần nhà với sự có mặt của đầy đủ gia đình Achy. Một câu chuyện thật buồn.