Các kỹ năng xử lý khi bị chó dữ tấn công [Chia sẻ từ các chuyên gia – ANTV]

Rate this post

Các kỹ năng xử lý khi bị chó dữ tấn công dưới đây được chia sẻ từ các chuyên gia huấn luyện chó được ghi lại bởi Truyền Hình Công An Nhân Dân là cực kỳ hữu ích. 

Hiện nay, phong trào nuôi chó đang trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều giống chó cảnh du nhập vào Việt Nam. Trong đó có cả những giống chó săn như Pitbull, Ngao Tây Tạng… Những giống chó dữ này đòi hỏi huấn luyện nghiêm khắc và bài bản. Ngược lại, sự chủ quan của chủ nhân và thiếu ý thức trong việc nuôi chó đã gây ra nhiều trường hợp đáng tiếc cho xã hội.

Mặc dù ai cũng biết rằng, chó là người bạn thân thiết của con người nhưng tâm lý bất ổn của loài chó khiến con người có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, hãy là người nuôi chó có ý thức.

MANG DỌ MÕM CHO CÚN KHI RA NGOÀI CHÍNH LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ BẢO VỆ NGƯỜI KHÁC.

Các kỹ năng xử lý tình huống chó dữ tấn công được chia sẻ bởi các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ được Truyền hình ANTV ghi lại dưới đây đảm bảo sẽ có ích cho mọi người.

Bài viết liên quan

Kỹ năng xử lý khi bị chó dữ tấn công

 

PHẦN 2

Nguồn: Truyền hình Công An Nhân Dân( ANTV) 

Osin SEN

- Admin của blog yêu chó mèo - 1 con Sen thích đực - đích thực. Với kinh nghiệm 5 năm dọn ph## cho chó, mèo. Tôi hi vọng mình sẽ giúp được các bạn. >>> Những kinh nghiệm mà tôi có được đều tự mình tổng hợp và đúc kết từ các bé cún, bé miu nuôi dưỡng tại nhà. Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo và phụ thuộc vào từng trường hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Made by Vanh | The only way to do great work is to love what you do