Bảng xếp hạng 5 giống chó “ngáo đá” nhất cộng đồng mạng Việt Nam

Những giống chó cực đáng yêu dưới đây sẽ đốn tim các bạn ngay lập tức. Sau khi xem những tấm hình này, tôi đảm bảo các bạn sẽ muốn ôm ngay 1 chú chó về nhà.

  1. Chú chó mông bự Corgi

Corgi được xem là giống chó đắt tiền được rất nhiều người nuôi tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của giống chó này chính là 4 chân ngắn cũn cùng thân dài khiến đây chúng được xếp hạng đầu tiên trong những giống chó đáng yêu nhất thế giới.

Khác hẳn so với các giống chó chân ngắn khác, Corgi nhanh chóng chứng tỏ sự thông minh của mình thông qua huấn luyện và sự gần gũi với con người. Đi đâu Corgi cũng theo bạn như hình với bóng. Đôi lúc vẻ mặt hờn dỗi còn khiến Corgi đốn tim được hàng triệu fan ruột của mình.

Có lẽ video về giống chó này trên Internet còn nhiều vô kể. Thậm chí nhiều video còn trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

  • “Tuyển tập những chú chó hài hước nhất hệ mặt trời”

“Quả bóng đâu rồi”

Hôm nay ăn gì

Nhìn trời để nhớ em. Internet

đi về phía mặt trời

Đi về nơi xa lắm. Source Instagram: @lacorgi

Mông trái tim

Mông trái tim là có thật. Internet

Mông có ren rủng

Ren rủng các thứ các thứ. Internet

  1. Chú chó ngáo đá Husky

Husky xếp thứ 2 với khuôn mặt giống phiên bản lỗi của một con sói, ngáo ngơ, phê cần đều xuất hiện trên khuôn mặt của giống chó này. Về bản chất, chúng là giống chó đáng yêu, thân người và cực kỳ thân thiện với con người. Chúng yêu trẻ con và sẵn sàng hi sinh vì chủ nhân cho tới hơi thở cuối cùng.

Mặc dù vậy đây cũng là giống chó có nhiều ảnh dìm hàng nhất trên mạng xã hội hiện nay với không ít những tấm hình được trở thành chủ đề comment dạo của cộng đồng mạng.

chó husky ngộ nghĩnh3. Giống chó mặt nhăn Pug

Pug được biết tới là giống chó được nuôi nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng có khuôn mặt dễ dàng nhận ra và không thể nhầm lẫn với bất kỳ giống chó nào. Mặt nhăn như bị, cùng chiếc mũi tẹt mồm vâu đôi khi trở thành trò đùa của những con SEN độc ác.

Nhiều video còn cho bạn thấy giống chó này cực kỳ nhây và lầy. Điều này thể hiện rõ trên khuôn mặt ngáo ngơ của ổng hay những cử chỉ rất đỗi trẻ trâu của hắn.

4. Người bạn hiền Golden Retriever

Giống chó này được nuôi phổ biến tại Mỹ và tại Việt Nam. Chúng khỏe manh thông minh và cực kỳ bắng nhắng. Chúng trung thành và yêu chủ nhân của mình tới mức có thể chơi với họ cả ngày không biết chán.

TUy nhiên nhiều khoảnh khắc, chó Golden thực sự đáng buồn cười và đem lại cho những con SEN của chúng ta những trò vui bất ngờ. Chúng xứng đáng xếp vào hàng 1 trong nhiều giống chó đáng yêu trên quả địa cầu này.Chó golden cute

Instagram @elsabbeywillow

  1. Bulldog Pháp

Với những video và hình ảnh dưới đây có lẽ không cần nói quá nhiều về giống chó này , chúng quả thực ngố tàu và đáng yêu. Chỉ bằng 2 3 cử chỉ đáng yêu như vậy, giống chó Bull Pháp đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người yêu chó mặc dù giá tiền của Bull Pháp không hề rẻ

Nếu bếch được thì hãy khênh ngay một em về nhà nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *