Xót xa chú chó Husky đắt tiền bị móc 2 mắt co ro trong đêm mưa lạnh

Xót xa khi chú chó Husky mất 2 đôi mắt nằm giữa trời mưa tại Trung Quốc khiến nhiều người không giấu được sự tức giận và thương cảm.

Không ít người sau khi nhìn thấy hình ảnh của chú chó Husky dưới đây sẽ không khỏi xót xa. Không chỉ các bạn yêu chó mà ngay cả những người đi đường cũng không thể giấu được cảm xúc của bản thân khi chứng kiến tận mắt cảnh tượng này.

Chú chó Husky bị móc mắt bỏ rơi giữa đường
Chú chó Husky bị móc mắt bỏ rơi giữa đường

Hiện nay không ít chương trình bảo vệ động vật ra đời , những cuộc biểu tình chống lại những hành động giết hại động vật được tổ chức nhiều hơn. Vậy mà ngay tại một thành phố lớn, vẫn tồn tại những hành động cực kỳ độc ác như vậy. Tại Thâm Quyến, một hình ảnh được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng khi hình ảnh một chú chó Husky – giống chó kéo xe đáng giá cả chục triệu đồng bị bỏ lại ở góc đường trong tình trạng 2 mắt bị chọc mù..

Chú chó Husky bị bỏ lại trong tình trạng đói rét, ướt lông, môt mình nằm  co ro trong một góc đường của thành phố Thâm Quyến. Trên cổ của chú chó vẫn còn buộc sợi dây thừng dài. Người đàn ông phát hiện ra chú chó tiến lại gần và kiểm tra phát hiện đôi mắt của em chó đã bị móc ra và rỉ máu.

Người đàn ông tốt bụng đã ngay lập tức đưa chú cún ra chỗ khô ráo và gọi điện cho bác sĩ thú y để cấp cứu. Hi vọng điều kỳ diệu sẽ tới với chú chó ấy. Vẫn chưa tìm được chủ nhân của chú chó này . Hiện nay có 2 khả năng  là chú chó này bị hại khi lạc nhà hoặc chú chó này bị chính chủ nhân ngược đãi. Nhưng tất cả giờ đã không còn quan trọng nữa khi việc cần thiết lúc này là chữa khỏi cho em.

Chú chó bị móc mắt bỏ rơi giữa đường phố TQ
Chú chó bị móc mắt bỏ rơi giữa đường phố TQ

Kẻ độc ác này gây ra tội ác này sớm muộn sẽ phải chịu luật nhân quả thích đáng cho những điều hắn gây ra. Chúng ta cùng cầu nguyện em sớm khỏi và trở lại với cuộc sống bình thường.

Nguồn Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *