Bộ phim ngắn xúc động về 2 chú mèo tìm cách đem lại niềm vui cho chủ

Bộ phim ngắn của Nhật Bản có tựa đề Cat Learning ra mắt đầu năm 2017 đã “đốn tim” hàng nghìn cư dân mạng bởi tình tiết dễ thương và chan chứa nhiều cảm xúc.

Bộ phim ngắn kể về 2 chú mèo đã cố tìm cách đem lại niềm vui cho vị chủ nhân già của mình sau cái chết của chồng bà. Mặc dù bản chất là một video quảng cáo về một trang web giáo dục nhưng đoạn phim này đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau vài tuần phát sóng. Cho dù là 1 video quảng cáo thì đoạn phim này cũng thật sự rất thành công khi đi sâu vào lòng người.

6 bộ phim về loài chó dưới đây sẽ khiến bạn khóc sưng mắt vì cảm động. Nếu đã từng xem chúng thì tuổi thơ bạn thật dữ dội đó >>> Xem tại đây <<<

Bộ phim Cats learning đang đốn tim cộng đồng mạng

Bộ phim chỉ gồm có 3 nhân vật chính là 2 chú mèo Tama và Jack và bà cụ 80 tuổi. Cuộc sống cô độc khiến bà càng nhớ hơn về thời gian sống cùng ông lão của mình trước khi qua đời. Một ngày đẹp trời Tama và Jack nhận được bưu phẩm từ một công ty nào đó trong giới chó mèo. Và rồi chúng bắt đầu cùng nhau học cách làm chủ nhân của mình vui lên bằng những hành động được giới thiệu trong sách.

Cat learning - bộ phim ngắn cảm động về 2 chú mèo
Cat learning – bộ phim ngắn cảm động về 2 chú mèo. Ảnh Internet

Đây có lẽ là đoạn phim hấp dẫn nhất khi Tama cùng Jack lén lút tập luyện. Nhiều cảnh quay cùng những hành động ngộ nghĩnh của chúng đã khiến người xem cực kỳ thích thú. Cuối cùng, giây phút cuối cũng chính là thời khắc xúc động nhất, trong giây phút nhớ về người chồng. 2 chú mèo đã khiến bà lấy lại niềm vui và quên đi nỗi đau.


Phim ngắn “Cat Learning” bộ phim cảm động của Nhật Bản

Một câu chuyện khác cũng đang lấy đi khá nhiều nước mắt tại Hàn Quốc. Chú mèo con ăn sỏi đá để nhường thịt cho mèo mẹ đã chết. Chú quanh quẩn bên mẹ không rời cho tới khi được nhân viên cứu hộ phát hiện. >>>  Xem thêm Video  <<<

Bộ phim ngắn nhanh chóng đã trở thành tâm điểm chú ý của những người yêu mèo không chỉ ở Nhật Bản. Được biết Tama và jack trong bộ phim chính là những nhân vật khá nổi tiếng trên truyền hình, tham gia khá nhiều các bộ phim điện ảnh ở xứ sở hoa Anh Đào.

Tama và Jack trong bộ phim cats learning
Tama và Jack trong bộ phim cats learning. Ảnh Internet
Tama- và Jack đang tập luyện trong cuốn sách
Tama- và Jack đang tập luyện trong cuốn sách. Ảnh Internet
Những giọt nước mắt xúc động của bà lão 80 tuổi
Những giọt nước mắt xúc động của bà lão 80 tuổi. Ảnh Internet

Bộ phim ngắn chỉ kéo dài hơn 4 phút nhưng đã cho chúng ta thấy được tình cảm của những chú mèo dành cho chủ nhân của mình. Đồng thời thông qua video này, tác giả cũng muốn truyền tải thông điệp yêu thương tới các loài vật nuôi của người xem. 4 phút sẽ không phải là vô ích với bạn đâu. Hãy cùng người thân thưởng thức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *