Chó mẹ tát nước chui vào hang để cứu đàn con

Ngày 25/09, Clip cảm động về một chú chó Phú Quốc tát nước để cứu đàn con nhỏ bị ngập trong hang đã thu hút hàng triệu lượt xem và quan tâm.

Clip được một người có nick name L.L chia sẻ trên mạng xã hội đã ghi lại một cảnh tượng cảm động về một chú chó Phú Quốc mẹ sẵn sàng chui vào hang sâu ngập nước để cứu đàn con nhỏ của mình.

Đoạn video chỉ vọn vẹn có 3 phút nhưng người xem cũng có thể nhận thấy được tình huống nguy cấp khi chó mẹ vừa tới. ngay lập tức, chú chó thông minh này đã không ngại nguy hiểm dùng chân bới đất để tạo khoảng trống chui xuống hang đang ngập nước.

Chó mẹ tát nước cứu chó con
Chó mẹ tát nước cứu chó con. 

Người đàn ông trong ảnh được biết tới là người chủ nhân của chú chó này đã liên tục dùng ca để tát hết lượng nước trong hang ra giúp chó mẹ giải cứu đàn chó con trong gang tấc.Sau 1 thời gian, chú chó mẹ đã đưa được 1 con lên bờ tuy nhiên chú chó con này không hề có bất cứ một cử động nào khiến người xem cực kỳ hoang mang.

Người chủ nhân trong đoạn video ngay lập tức sơ cứu cho chó con và ra lệnh cho chó mẹ tiếp tục cứu những đứa còn lại. Đoạn video kết thúc bằng việc đàn chó con vẫn sống và được chó mẹ chăm sóc.

Sơ cứu chó con
Sơ cứu chó con

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, đoạn video này ngay lập tức được các cư dân mạng chia sẻ, nhiều lời hỏi thăm và tán thưởng được gửi tới người chủ nhân của đoạn clip. Một lần nữa, chúng ta càng thấm thía hơn về tình mẫu tử thiêng liêng, chó luôn là loài động vật sống tình cảm và chân thành và luôn sẵn sàng hi sinh để bảo vệ đàn con và chủ nhân.

Blogyeuchomeo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *