Cảm động chú mèo con ăn sỏi đá để mang thịt về cho mèo mẹ đã chết

Chú mèo trong đoạn video dưới này đã tình nguyện ăn sỏi và đá để dành những miếng thịt tươi ngon cho mèo mẹ đã chết lạnh từ lâu. Câu chuyện của chú mèo này đã lấy đi không ít nước mắt của người xem trong video.

Đã gần 6 tháng trôi qua nhưng câu chuyện của chú mèo nhỏ ngày nào vẫn còn in đậm trong tâm trí của những người yêu mèo. Chú mèo nhỏ đã ăn sỏi đá và nhường những phần thịt ngon cho mèo mẹ mặc dù, chú mèo này đã chết từ rất lâu. Có thể bạn cũng như tôi sau khi chứng kiến toàn bộ video này sẽ không thể kìm nổi những giọt nước mắt cảm động

Video được chia sẻ từ fanpage SBS TV

>>> Chó mẹ tát nước chui vào hang ngập để cứu đàn con

Câu chuyện xảy ra tại Hàn Quốc, trong một khu dân cư tại Seoul. Những người dân sống quanh đây ngày ngày đã quá quen thuộc với chú mèo mẹ kiếm ăn qua ngày cùng đứa con nhỏ. Mặc dù là 2 mẹ con mèo hoàn nhưng người dân ở đây rất thương và cho chúng ăn nhưng đột nhiên 1 ngày , không thấy 2 chú mèo nữa đâu.

Khi phát hiện ra tiếng kêu của mèo con, mọi người ở đây đã nhanh chóng tìm ra chú nằm trong một góc tường nhỏ và phát hiện mèo mẹ đã chết. ĐIều đặc biệt là mèo con không hề rời mẹ mà ngược lại luôn nằm cạnh và liếm lông cho mẹ. Chú luôn nằm cạnh thi thể của mẹ và tối kiếm thức ăn.

Chú mèo con không rời thi thể mẹ
Chú mèo con không rời thi thể mẹ . Ảnh SBS TV

Một ngày nọ, chú tìm được miếng thịt ngon nhưng điều cảm động chính là việc, chú đem miếng thịt về cho mèo mẹ với mong ước mèo mẹ tỉnh dậy để ăn, thay vào đó chú gặm cỏ nhai cành và ăn sỏi để sống qua ngày.

Có lẽ trong suy nghĩ của chú, mèo mẹ vẫn chưa chết mà chỉ ngủ, vì vậy mà chú không rời mẹ nửa bước. Vài ngày sau khi được người dân phát hiện, đội cứu hộ và các bác sỹ thú y đã tới và đưa xác mèo mẹ cùng mèo con về chăm sóc. Sau khi kiểm tra, mọi người sững sờ khi thấy dạ dày của mèo con toàn sỏi đá.

Chú mèo con mang thịt về cho mèo mẹ đã chết
Chú mèo con mang thịt về cho mèo mẹ đã chết. Ảnh từ VIDEO SBS TV
Chú mèo con phần thịt cho mèo mẹ đã chết
Chú mèo con sau khi được chăm sóc y tế. Ảnh SBS TV

Miếng ngon dù tới miệng nhưng mèo con vẫn không ăn mà đem về cho mèo mẹ đã chết. Điều này khiến người xem cảm động tới rơi nước mắt. Không biết liệu con người có tình cảm như động vật không?

Ngay sau khi được chia sẻ bởi kênh truyền hình SBS, video này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và dành được nhiều quan tâm của độc giả. Gần 10 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn comment cảm động.

 Video của SBS TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *